งาน "SWU OPEN HOUSE" เปิดบ้านคณะวิทยาศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอเชิญ นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ครู อาจารย์ ผู้ปกครอง และผู้สนใจ เข้าชมบูธของคณะวิทยาศาสตร์ พบกิจกรรมการแนะนำหลักสูตร ...
Previous Article โครงการวันเกษียณอายุราชการ คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2561
Next Article ประชาพิจารณ์กรอบพิจารณาภาระงานส่วนกลางของส่วนงาน (Shared Duty) และภาระงานตามยุทธศาสตร์ (Strategic Duty) สำหรับการประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานมหาวิทยาลัย
4.0