คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่บัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์ เนื่องในโอกาส เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2561” วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 ณ ...
Previous Article การฝึกซ้อมและรายงานตัวครั้งที่ 1 พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2561
Next Article การเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์