การเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานสภามหาวิทยาลัย

ขอเชิญ บุคลากรสายวิชาการและสายปฏิบัติการ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ (ที่ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน นับถึงวันเสนอชื่อ) ...
Previous Article โครงการไหว้ครูคณะวิทยาศาสตร์ประจำปีการศึกษา 2563
Next Article โครงการส่งเสริมบรรยากาศการวิจัยคณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 1 การระดมสมองเพื่อเขียนโครงการวิจัยในการขอทุนสนับสนุนจากแหล่งทุนภายนอก