โครงการส่งเสริมบรรยากาศการวิจัยคณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 1 การระดมสมองเพื่อเขียนโครงการวิจัยในการขอทุนสนับสนุนจากแหล่งทุนภายนอก

คณะวิทยาศาสตร์ ขอเชิญ คณาจารย์ นักวิจัย เข้าร่วม “โครงการส่งเสริมบรรยากาศการวิจัย คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 1 การระดมสมองเพื่อเขียนโครงการวิจัยในการขอทุนสนับสนุนจากแหล่งทุนภายนอก” ...
Previous Article การเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานสภามหาวิทยาลัย
Next Article ทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ