[ข่าวแสดงความยินดี] อาจารย์ ดร.ณัฎฐิกา สุวรรณาศรัย ภาควิชาจุลชีววิทยา ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาจุลชีววิทยา"

ขอแสดงความยินดีแก่  “อาจารย์ ดร.ณัฎฐิกา สุวรรณาศรัย ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์”  ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาจุลชีววิทยา” ...
Previous Article ทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
Next Article การรายงานตัวและฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประจำปีการศึกษา 2562 (คณะวิทยาศาสตร์)