ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้จัดให้มีการคัดเลือกนิสิตเพื่อให้ได้รับ  “ทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ”  จำนวน 117 ...
Previous Article โครงการส่งเสริมบรรยากาศการวิจัยคณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 1 การระดมสมองเพื่อเขียนโครงการวิจัยในการขอทุนสนับสนุนจากแหล่งทุนภายนอก
Next Article [ข่าวแสดงความยินดี] อาจารย์ ดร.ณัฎฐิกา สุวรรณาศรัย ภาควิชาจุลชีววิทยา ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาจุลชีววิทยา"
5.0