การรายงานตัวและฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประจำปีการศึกษา 2562 (คณะวิทยาศาสตร์)

กำหนดการ “การรายงานตัวและฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562” (บัณฑิตระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ) ในวันเสาร์ที่ 21 ...
Previous Article [ข่าวแสดงความยินดี] อาจารย์ ดร.ณัฎฐิกา สุวรรณาศรัย ภาควิชาจุลชีววิทยา ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาจุลชีววิทยา"
Next Article โครงการส่งเสริมบรรยากาศการวิจัย คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 1 การระดมสมองเพื่อเขียนโครงการวิจัยในการขอทุนสนับสนุนจากแหล่งทุนภายนอก (ครั้งที่ 2)