คณะวิทยาศาสตร์ ขอเชิญ คณาจารย์ประจำหลักสูตร และบุคลากรที่สนใจ เข้าร่วม  “โครงการปรับปรุงหลักสูตร ระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา”  ในวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 09:30 - ...
Previous Article รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์เพื่อรับทุนพัฒนาศักยภาพทางวิชาการนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
Next Article รายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษาโครงการทุนดี Science ประจำปีการศึกษา 2563 (รุ่นที่ 7) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ