แบบสอบถามความพึงพอใจและความผูกพันของนิสิตที่มีต่อคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2563

คณะวิทยาศาสตร์ ขอความร่วมมือนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ทุกระดับการศึกษาและทุกชั้นปี ร่วมแสดงความคิดเห็นโดยการตอบแบบสอบถาม “แบบสอบถามความพึงพอใจและความผูกพันของนิสิตที่มีต่อคณะวิทยาศาสตร์ ...
Previous Article รายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษาโครงการทุนดี Science ประจำปีการศึกษา 2563 (รุ่นที่ 7) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
Next Article ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง แนวปฎิบัติสำหรับนิสิตและบุคลากร ที่พำนักในเขตบางแคเพื่อป้องกันการแพร่ระบาด ของเชื้อโรค COVID-19
1.0