ขอเชิญบุคลากรใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัย

ขอเชิญ บุคลากรสายวิชาการและสายปฏิบัติการ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ (ที่ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน นับถึงวันเสนอชื่อ) ...
Previous Article ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง แนวปฎิบัติสำหรับนิสิตและบุคลากร ที่พำนักในเขตบางแคเพื่อป้องกันการแพร่ระบาด ของเชื้อโรค COVID-19
Next Article การมอบทุนการศึกษาสำหรับนิสิตที่มีคุณสมบัติโดดเด่นทางด้านวิชาการและทักษะสื่อสาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัย