การมอบทุนการศึกษาสำหรับนิสิตที่มีคุณสมบัติโดดเด่นทางด้านวิชาการและทักษะสื่อสาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัย

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง การมอบทุนการศึกษาสำหรับนิสิตที่มีคุณสมบัติโดดเด่นทางด้านวิชาการและทักษะสื่อสาร คณะวิทยาศาสตร์ ...
Previous Article ขอเชิญบุคลากรใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัย
Next Article การกรอกแบบประเมินกรอกแบบประเมินปค.003 (แบบประเมินอาจารย์ผู้สอน) และ ปค.004 (แบบประเมินรายวิชา) ภาคเรียนที่ 2ปีการศึกษา 2563