ขอเชิญคณาจารย์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ สมัครรับเลือกเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยประเภทคณาจารย์ประจำ

คณะวิทยาศาสตร์ ขอเชิญ คณาจารย์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ “สมัครรับเลือกเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์ประจำ” ระหว่างวันที่ 28 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2564 เวลา 8.30 – 15.00 น. ...
Previous Article ประกาศผล รางวัลผลงานวิชาการ โครงการนำเสนอผลงานนิสิต ครั้งที่ 7 : SCI Fair-Senior Project Presentation for 202
Next Article ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง แนวทางการปฏิบัติงานของบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ในสถานการณ์การระบาดของเชื้อโรค COVID-19 (ฉบับที่ 4/2564)