ขอเชิญคณาจารย์ประจำ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้สมควรเป็น ”กรรมการสภามหาวิทยาลัยประเภทคณาจารย์ประจำ"

ขอเชิญ คณาจารย์ประจำ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ (ซึ่งปฏิบัติงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน) "ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้สมควรเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์ประจำ" ในวันอังคารที่ 2 ...
Previous Article ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19) ฉบับที่ 1/2564 (บุคลากรรายที่ 1)
Next Article การเสนอชื่อคณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์เพื่อรับ “รางวัลนักวิจัย” และเชิดชูเกียรติในงานวันสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2564