ขอเชิญบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ สมัครรับเลือกเป็นกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประเภทผู้แทนทั่วไป และประเภทผู้แทนส่วนงาน

ขอเชิญบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์  “สมัครรับเลือกเป็นกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประเภทผู้แทนทั่วไป และประเภทผู้แทนส่วนงาน”  ระหว่างวันที่ 1 – ...
Previous Article ประชาสัมพันธ์ทุนอุดหนุนวิจัย คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี งปม. 2565
Next Article ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง การสมัครรับทุนพัฒนาศักยภาพนิสิตระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2564 ภาคเรียนที่ 1/2564 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ