แบบสอบถามการร่วมรับฟังการถ่ายทอดวิสัยทัศน์ ร่วมกับผู้บริหาร คณะวิทยาศาสตร์ มศวเพื่อนำข้อมูลไปใช้ในการพัฒนาการบริหารงานสู่ความเป็นเลิศ (EdPEx)

ตามที่ บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ได้เข้าร่วมรับฟังการถ่ายทอดวิสัยทัศน์ร่วมกับผู้บริหาร คณะวิทยาศาสตร์ มศว ที่ผ่านมาแล้วนั้น            ในการนี้ ...
Previous Article ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับทุนพัฒนาศักยภาพนิสิตระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2564 ภาคเรียนที่ 1/2564 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
Next Article การเลือกผู้แทนเพื่อเป็นกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์