โครงการบริการวิชาการกับกลุ่มเครือข่าย คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 2 การอบรมค่ายสู่ฝันวันนักวิทย์ 2

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอเชิญคุณครูและนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเข้าร่วมกิจกรรมโครงการบริการวิชาการ “ค่ายสู่ฝันวันนักวิทย์” ในวันเสาร์ที่ 28 ...
Previous Article คณะวิทยาศาสตร์ประกาศตนเป็นหน่วยงานที่ผู้บริหารและบุคลากรทุกคนไม่รับสินบนทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่
Next Article เกณฑ์การคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปี 2565