การเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย

ขอเชิญ คณาจารย์บัณฑิตศึกษา ในสังกัดคณะวิทยาศาสตร์ “ใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย” ในวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:30 – 14:00 น. ณ ...
Previous Article โครงการ Sci-Share กิจกรรมนักวิจัยสอนใช้เครื่องมือ กิจกรรมที่ 2 : การใช้ระบบ Moodle และเครื่องมือสำหรับการเรียนการสอนออนไลน์
Next Article โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ ตามเกณฑ์ EdPEx กิจกรรมที่ 1 : พัฒนาคุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศตามเกณฑ์ EdPEx