ขอเชิญใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรเป็นกรรมการอุทธรณ์และร้องทุกข์ประจำมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ขอเชิญผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยสายวิชาการและผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยสายปฏิบัติการ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ ...
Previous Article โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร สายปฏิบัติการ คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 3 การอบรมการสร้าง Dashboard ด้วย Google Data Studio
Next Article โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศตามเกณฑ์ EdPEx กิจกรรมที่ 1 : พัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศตามเกณฑ์ EdPEx กิจกรรมย่อยที่ 1.8 : การประเมินผลตอบแทนทางสังคม (Socia