คณะวิทยาศาสตร์ ประกาศรับสมัครทุนการศึกษานิสิต ระกับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จำนวน 14 หลักสูตร           - ประกาศ           - ...
Previous Article โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศตามเกณฑ์ EdPEx กิจกรรมที่ 2 : การทบทวนวิสัยทัศน์ และกระบวนการจัดทำกลยุทธ์เพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ ตามเกณฑ์ EdPEx
Next Article การรายงานตัวและการฝึกซ้อม ครั้งที่ 1 พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2564 (สำหรับบัณฑิตระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์)