การรายงานตัวและการฝึกซ้อม ครั้งที่ 1 พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2564 (สำหรับบัณฑิตระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์)

การรายงานตัวและการฝึกซ้อม ครั้งที่ 1 พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2564  (สำหรับบัณฑิตระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์) ในวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม ...
Previous Article ประกาศรับสมัครทุนการศึกษานิสิต ระกับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
Next Article โครงการพัฒนาความผูกพันต่อองค์กรของบุคลากรสังกัดคณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 1 : กิจกรรมส่งเสริมสุขภาพของบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์