(คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขนาดเต็ม)           คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) “เปิดรับสมัครนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาเอก / ปริญญาโท) ภาคต้น ปีการศึกษา 2566” ตั้งแต่บัดนี้ ...
Previous Article โครงการส่งเสริมบรรยากาศงานวิจัยและนวัตกรรม คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 1 เรื่อง การถ่ายทอดองค์ความรู้เทคโนโลยีแสงซินโครตรอนสู่การประยุกต์ใช้ Synchrotron User and Application Promotion Activity (SUAPA)
Next Article โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศตามเกณฑ์ EdPEx กิจกรรมที่ 2 : การทบทวนวิสัยทัศน์ และกระบวนการจัดทำกลยุทธ์เพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ ตามเกณฑ์ EdPEx