โครงการส่งเสริมบรรยากาศงานวิจัยและนวัตกรรม คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 1 เรื่อง การถ่ายทอดองค์ความรู้เทคโนโลยีแสงซินโครตรอนสู่การประยุกต์ใช้ Synchrotron User and Application Promotion Activity (SUAPA)

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ร่วมกับ สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน ขอเชิญ คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ และผู้สนใจ เข้าร่วม “โครงการส่งเสริมบรรยากาศงานวิจัยและนวัตกรรม ...
Previous Article โครงการอบรมภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบ SWU-SET : กิจกรรมที่ 1 อบรมนิสิตชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์
Next Article เปิดรับสมัครนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาเอก / ปริญญาโท) ภาคต้น ปีการศึกษา 2566