การสมัครรับทุนพัฒนาศักยภาพทางวิชาการนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ภาคเรียนที่ 2/2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ด้วย คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มีนโยบายส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการแก่นิสิต ระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ...
Previous Article โครงการอบรมการจัดการเรียนการสอน (เตรียมความพร้อมของอาจารย์นิเทศนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพ)
Next Article ขอเชิญชวนคณาจารย์และนิสิตที่สนใจการจัดการศึกษาแบบ STEM-ED เข้าร่วม online workshop เพื่อพัฒนาตนเอ