โครงการ “SCI Alumni Talk & Share” ครั้งที่

ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วม “โครงการ “SCI Alumni Talk & Share”  ครั้งที่ 1 ในวันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.30 - 11.30 น. และ 12.30 – 14.30 ...
Previous Article ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบวิชา SWU-SET (*นิสิตชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาศาสตร์)
Next Article โครงการ Sci-Share กิจกรรมนักวิจัยสอนใช้เครื่องมือ กิจกรรมที่ 4 : การจัดการข้อมูลสำหรับงานทั่วไปและห้องปฏิบัติการด้วย looker studio