ขอเชิญ เสนอชื่อ ศิษย์เก่าดีเด่นคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปี 2566

ขอเชิญ บุคคล องค์กร หน่วยงานต่าง ๆ รวมถึงประธานชมรมวิทยาศาสตร์ มศว ประธานหลักสูตร ประธานรุ่น หรือตัวแทนศิษย์เก่า พิจารณา เสนอชื่อศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ...
Previous Article โครงการส่งเสริมบรรยากาศงานวิจัยและนวัตกรรม คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 3 เรื่อง "การอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อขอทุน RAINS for Thailand Food Valley และการต่อยอดผลิตเชิงพาณิชย์ที่ตรงความต้องการของตลาดโลก"
Next Article โครงการเตรียมความพร้อมสำหรับนิสิตชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566