รางวัลศิษย์เก่าดีเด่นคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปี 2566

ขอแสดงความยินดีแก่ “ดร.สุดารัตน์  เล็ดลอด” ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว)หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) สาขาวิชาจุลชีววิทยา ภาควิชาจุลชีววิทยา ...
Previous Article โครงการไหว้ครูคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 : แสงแห่งปัญญา น้อมวันทาครู
Next Article ขอแสดงความยินดีแก่ “ดร.นิวนา หวังสวัสดิ์” บัณฑิตหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์ ในโอกาสได้รับ “รางวัลวิทยานิพนธ์ ระดับดีมาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ประจำปีงบประ