โครงการสร้างทีมวิจัยบูรณาการเพื่อส่งเสริมงานวิจัยแบบข้ามศาสตร์ให้สอดคล้องกับแหล่งทุนและ SDGs กิจกรรมที่ 1: ประสบการณ์การทำวิจัยแบบบูรณาการ (Journeying Through Multidisciplinary Research Experiences)

ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร และผู้ที่สนใจ เข้าร่วม “โครงการสร้างทีมวิจัยบูรณาการเพื่อส่งเสริมงานวิจัยแบบข้ามศาสตร์ให้สอดคล้องกับแหล่งทุนและ SDGs กิจกรรมที่ 1: ...
Previous Article กิจกรรม Science BCG : The New Chapter Ep.1
Next Article ขอเชิญใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรเป็นกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย ประเภทผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยสายวิชาการ และประเภทผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยสายปฏิบัติการ ซึ่งมิใช่ผู้บริหารมหาวิทยาลัย