ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพนิสิต คณะวิทยาศาสตร์กิจกรรมที่ 1 : “สืบสานประเพณีวันสงกรานต์” ในวันอังคารที่ 2 เมษายน 2567 เวลา 10.00 ...
Previous Article ขอเชิญใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรเป็นกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย ประเภทผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยสายวิชาการ และประเภทผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยสายปฏิบัติการ ซึ่งมิใช่ผู้บริหารมหาวิทยาลัย
Next Article แบบประเมินความพึงพอใจและความผูกพันของนิสิต (ปัจจุบัน) ที่มีต่อคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2566