การฝึกซ้อมและรายงานตัวครั้งที่ 1 พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2561

(คลิกที่รูปเพื่อดูภาพขนาดใหญ่)           การฝึกซ้อมและรายงานตัว ครั้งที่ 1 พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2561 ในวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 8.00 ...
Previous Article งาน SWUOPEN HOUSE 2019 : กิจกรรมเปิดบ้านคณะวิทยาศาสตร์
Next Article แสดงความยินดีแก่บัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์ เนื่องในโอกาส เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2561