งาน SWUOPEN HOUSE 2019 : กิจกรรมเปิดบ้านคณะวิทยาศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอเชิญ นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ครู อาจารย์ ผู้ปกครอง และผู้สนใจ เข้าร่วมชมบูธของคณะวิทยาศาสตร์ พบกิจกรรมการแนะนำหลักสูตร ...
Previous Article โครงการวันเกษียณอายุราชการ คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีพุทธศักราช 2562
Next Article การฝึกซ้อมและรายงานตัวครั้งที่ 1 พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2561