การกรอกแบบประเมินกรอกแบบประเมินปค.003 (แบบประเมินอาจารย์ผู้สอน) และ ปค.004 (แบบประเมินรายวิชา) ภาคเรียนที่ 2ปีการศึกษา 2563

เพื่อเป็นข้อมูลในการปรับปรุงการจัดการเรียนการสอน ขอให้นิสิตทุกคนที่ลงทะเบียนเรียนรายวิชา ทุกระดับ ของคณะวิทยาศาสตร์ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563  “กรอกแบบประเมิน ปค.003 ...
Previous Article การมอบทุนการศึกษาสำหรับนิสิตที่มีคุณสมบัติโดดเด่นทางด้านวิชาการและทักษะสื่อสาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัย
Next Article ขอเชิญบุคลากรใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ