ขอเชิญบุคลากรใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ

ขอเชิญ คณาจารย์และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ (ที่ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน นับถึงวันเสนอชื่อฯ)  “ใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่ง ...
Previous Article การกรอกแบบประเมินกรอกแบบประเมินปค.003 (แบบประเมินอาจารย์ผู้สอน) และ ปค.004 (แบบประเมินรายวิชา) ภาคเรียนที่ 2ปีการศึกษา 2563
Next Article เกณฑ์การคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปี 2564