เกณฑ์การคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปี 2564

ด้วยคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จะดำเนินการพิจารณาคัดเลือก “ศิษย์เก่าดีเด่นคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2564” ...
Previous Article ขอเชิญบุคลากรใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ
Next Article โครงการรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ในวันสงกรานต์ประจำปี 2564