ขอเชิญ ใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

คณะวิทยาศาสตร์ ขอเชิญ ข้าราชการ ลูกจ้างประจำ พนักงานมหาวิทยาลัย ในสังกัดคณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งปฏิบัติงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน ...
Previous Article บทคัดย่อ (Abstract) SCIFAIR 2021
Next Article ขอเชิญ ใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักทดสอบทางการศึกษาและจิตวิทยา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ