โครงการการบริการวิชาการเป็นครั้งคราว คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (จัดโดย ภาควิชาจุลชีววิทยา) เรื่อง Introduction to Coffee

คณะวิทยาศาสตร์ ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร นิสิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าร่วม “ โครงการการบริการวิชาการเป็นครั้งคราว คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (จัดโดย ...
Previous Article โครงการถวายเทียนพรรษา คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564
Next Article โครงการเตรียมความพร้อมสำหรับนิสิตชั้นปีที่ 1