แสดงความยินดี อาจารย์ได้รับรางวัลบุคลากรสายวิชาการที่มีผลงานดีเด่น มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม ประจำปี 2565

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีแก่ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุขุมาภรณ์  กระจ่างสังข์ ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์” ในโอกาสได้รับ ...
Previous Article โครงการปรับปรุงกระบวนการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการบริหารจัดการด้านงบประมาณ การเงิน บัญชี และพัสดุของคณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 2
Next Article โครงการส่งเสริมบรรยากาศงานวิจัยและนวัตกรรม คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 3 เรื่อง "การอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อขอทุน RAINS for Thailand Food Valley และการต่อยอดผลิตเชิงพาณิชย์ที่ตรงความต้องการของตลาดโลก"