โครงการส่งเสริมบรรยากาศงานวิจัยและนวัตกรรม คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 3 เรื่อง "การอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อขอทุน RAINS for Thailand Food Valley และการต่อยอดผลิตเชิงพาณิชย์ที่ตรงความต้องการของตลาดโลก"

คณะวิทยาศาสตร์ ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร และผู้สนใจ เข้าร่วม โครงการส่งเสริมบรรยากาศงานวิจัยและนวัตกรรม คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 3 เรื่อง “การพัฒนาข้อเสนอโครงการเพื่อขอทุน RAINS ...
Previous Article แสดงความยินดี อาจารย์ได้รับรางวัลบุคลากรสายวิชาการที่มีผลงานดีเด่น มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม ประจำปี 2565
Next Article ขอเชิญ เสนอชื่อ ศิษย์เก่าดีเด่นคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปี 2566