โครงการพัฒนาภาษาอังกฤษนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 1 อบรมนิสิตชั้นปีที่ 4 และ 3 ในวันที่ 18 มกราคม 2567 เวลา 8.30 - 12.00 น. ผ่านทาง Zoom Meeting           - ...
Previous Article คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ “เปิดรับสมัครประธานสโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567”
Next Article ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง การสมัครรับทุนพัฒนาศักยภาพทางวิชาการนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ภาคเรียนที่ 2/2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ