คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ “เปิดรับสมัครประธานสโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567”

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ “เปิดรับสมัครประธานสโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567” ในระหว่างวันที่ 21 มกราคม - 6 กุมภาพันธ์ 2567 (เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ ...
Previous Article ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง ทุนการศึกษา (สำหรับพัฒนาทักษะการสื่อสารทางวิทยาศาสตร์ของนิสิตคณะวิทยาศาสตร์) ประจำปีการศึกษา 2566
Next Article โครงการพัฒนาภาษาอังกฤษนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 1 อบรมนิสิตชั้นปีที่ 4 และ 3