ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง ทุนการศึกษา (สำหรับพัฒนาทักษะการสื่อสารทางวิทยาศาสตร์ของนิสิตคณะวิทยาศาสตร์) ประจำปีการศึกษา 2566

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มีเป้าหมายเพื่อที่จะผลิตบัณฑิตที่มีความเชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และมีทักษะที่ตอบสนองความต้องการของสังคม โดยหน่วยกิจการนิสิต ...
Previous Article ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง การสมัครรับทุนการศึกษานิสิต ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
Next Article คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ “เปิดรับสมัครประธานสโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567”