การเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์

ขอเชิญ คณาจารย์และบุคลากรสังกัดคณะวิทยาศาสตร์ "ใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำเเหน่งผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ" ในวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา ...
Previous Article แสดงความยินดีแก่บัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์ เนื่องในโอกาส เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2561
Next Article โครงการพัฒนาระบบประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ตามเกณฑ์ EdPEx ประจำปีการศึกษา 2562 : กิจกรรม “EdPEx Coaching พัฒนาคุณภาพในการดำเนินงานตามเกณฑ์ EdPEx (ครั้งที่ 1)